Nghĩ tới goobne là nhớ tới ngay cái chảo gà phô mai hấp dẫn, lâu lâu ăn lại vẫn thấy ngon lắm nha. Nay đi bốn người nên kiu một

175706
Nghĩ tới goobne là nhớ tới ngay cái chảo gà phô mai hấp dẫn, lâu lâu ăn lại vẫn thấy ngon lắm nha. Nay đi bốn người nên kiu một combo có chảo gà ufo, cơm năm, và nước cá mập. Thấy chưa đủ đô kiu thêm bánh gạo sốt carbonara và mỳ hải sản cay.
Combo có UFO Cheese Fondue(Chảo gà UFO nhúng phô mai) được chọn hai vị, mình chọn tương tỏi va gabi nha, hai vị này thấy ngọ nhứt á, ai thích phô mai thì kiu vị phô mai. Vị ướp gà ngon muốn xĩu, quấn thêm phô mai nữa ngon.
Cơm nắm rong biển: Cơm ăn kèm rong biển và trứng cá chuồn nha, có thể tự nắm theo ý mình, mà thường mình nhét thêm kimchi ở giữa cho ngon há há.
Rita Shark Blood: Cocktail được pha chế đặc biệt, bắt mắt, xịn xò để check in với chú cá mập bên trên nè. Món này ngon mà ly to lắm uống hai người luôn. Ngoài ra hai món bánh gạo và mỳ cũng ngon lắm, bánh gạo dẻo dẻo kết hợp sốt kem béo ngậy đã lắm còn mỳ hải sản thì quá chời hải sản mà hơi cay nên bạn nào ko ăn cay được nhớ dặn nha.
Không gian quán này bước zô là thấy HLV Park Hang Seo ở muôn nơi có chữ ký cầu thủ nữa. Quán có nhiều combo rẻ với ctrinh khuyến mãi suôt tuần luôn. Tới thử liền nha cả nhà ơi.
:round_pushpin:Goobne: Phạm ngọc thạch, quận ba.


À ra Thế