Người đi làm hệ tăng ca ngày Chủ Nhật và cái kết... Huhu vừa đầu năm mới nghe tin tăng ca Chủ Nhật ma

182098
Người đi làm hệ tăng ca ngày Chủ Nhật và cái kết…
Huhu vừa đầu năm mới nghe tin tăng ca Chủ Nhật mà muốn sang chấn tâm lý luôn các b ạ. Những lúc thế này chúng mình thường ăn một bữa ra trò để ổn định tinh thần… Cuối năm hết tiền mà mấy cái mồm vẫn thích ăn ngon, nên cả nhóm vote gọi The Pizza Company vì đang có combo ưu đãi Tiệc Bao Chất 499k, giá gốc hơn 700k cơ (cái pizza mới này bọn mình xem đc mv của Yuno Bigboi trên youtube mới biết)
Combo 499k gồm có:
1 pizza pepperoni đế NewYork (size M)
1 khai vị tổng hợp (cánh gà tẩm bột chiên giòn + khoai tây chiên + bánh mì bơ tỏi)
1 salad gà giòn không xương
1 mỳ Ý cay thịt xông khói
3 lon pepsi vị chanh không ca lo
Set này ăn khoảng 2-3 ng là vừa, nhưng bọn mình có 4 đứa mồm thuồng luồng ba ba nên nv gợi ý nâng cấp set ăn thành set khổng lồ với 2 pizza mà chỉ thêm 100k cả lũ ăn nhòe.
Đồ ăn nhìn chung mình khá ưng. Thích đế NewYork vì phần viền bên ngoài nó giòn giòn, còn bên trong mềm xốp, chứ ko kiểu dày ụ toàn bột bánh như mấy đế khác. Bth mình là tín đồ của pizza peperoni trong truyền thuyết, hn mới thử vị hải sản pesto. Có tôm, mực, thanh cua với súp lơ xanh cho đỡ ngấy. Sốt Pesto ăn là lạ, có vị beo béo của mayonnaise, thơm thơm mùi lá húng tây. Ăn r mới tiếc sao ngày trc ko ăn.
Cánh gà tẩm bột chiên sốt chua chua ngọt ngọt mấy chị đồng nghiệp mê lắm. Mình thấy cũng tạm tạm, nếu cay 1 chút sẽ ngon hơn. Salad có ngô ngọt, trứng cút, xà lách tươi đc trộn chung với sốt màu cam ngậy ngậy, chua chua ăn khá là cuốn. Mỳ Ý cay mình thấy vị hơi nhạt, cho thêm ít tương cà vào ăn mới vừa :)))
Tóm lại, mình đánh giá đây là pizza ngon nhất trong phân khúc tầm trung rồi. Đang giảm giá cuối năm nên tính ra cũng rẻ mà cả lũ ăn è cổ mới hết.
Mời các bạn tham khảo, ai ăn rồi cho mình xin ý kiến nhé!


À ra Thế