Người Yêu Hệ Photoboy 😆 Tình yêu chúng mình bắt đầu bằng câu " chúc mừng sinh nhật" và đến bây giờ bọn mình đã "dính" nhau 1 năm

175506
Người Yêu Hệ Photoboy :laughing:
Tình yêu chúng mình bắt đầu bằng câu ” chúc mừng sinh nhật” và đến bây giờ bọn mình đã “dính” nhau 1 năm 3 tháng hơn rùi ạ🥰
Chúng mình rất thích đi đây đó để chụp hình, quán cafe nào xinh xinh là hai đứa lại đến những nơi đấy và cùng nhau chụp những bức hình thật xinh, một phần là sở thích chụp hình của cả hai, một phần là để chúng mình lưu giữ lại tất cả kỉ niệm đẹp của tình yêu này.
Đặc biệt hơn là người yêu mình cũng rất thích chụp ảnh cho mình nữa :laughing: nói không điêu chứ người yêu mình chụp hình đỉnh của chóp mọi người uiii. Lúc nào chụp hình cho mình anh cũng nói ” em cứ tạo dáng nào mà em cảm thấy tự tin nhất thì lúc đó là lúc em đẹp nhất” :relaxed: Vậy nên lúc nào anh chụp cho mình, mình cũng đều thoải mái và toàn là những tấm hình xịn xò thuii.
Mùa đông thứ 2 chúng mình ở bên nhau rùi :christmas_tree::heart:, mong là cả hai sẽ cố gắng để đạt được nhiều điều ước muốn trong năm tới và cả trong tương lai, sẽ mãi bên nhau và yêu thương nhau như bây giờ nhé. :smiling_face_with_three_hearts:
#Thankyouforeverything❤️ #baolauchiatay


À ra Thế