NHÀ HÀN QUỐC VỚI BOX ĐỒ ĂN DỄ THƯƠNG MUỐN XĨUUU 🍙 #DAODOAN #SDDC #DuyenSDDC IG: @llickthespoon Uiii lâu lắm rồi mới đi ăn lại...

188061
NHÀ HÀN QUỐC VỚI BOX ĐỒ ĂN DỄ THƯƠNG MUỐN XĨUUU :rice_ball:
#DAODOAN #SDDC #DuyenSDDC
IG: @llickthespoon
Uiii lâu lắm rồi mới đi ăn lại đồ Hàn í, mà muốn đi ăn chỗ nào mới mới thì kiếm được quán @koreahouse.sg núp hẻm kế bên Vạn Hạnh Mall nè. Quán nhỏ nhỏ xinh xinh mà menu cũng nhiều món nữa :yum:
Box No.4 (309.000đ) là box xịn nhất menu nha. Box như vậy sẽ có tổng cộng là 10 món là 2 loại kimbap, cơm nắm, gà viên sốt mật ong, cánh gà sốt cay, tok sốt tương tỏi, xúc xích chiên, salad & nước ngọt. Đồ ăn được trình bày đẹp mắt, siêu thơm luôn, cái nào ăn cũng ưng ý nè nhất là gà rán giòn rụm ngọt ngọt cay cay phê lắm. Phần này nên đi 3 người ăn mới hết được á :kissing_closed_eyes:!
Tokbokki cheese (59.000đ) đựng trong cái nồi đất màu hồng cưng xĩu. Món này sốt hơi nhạt so với khẩu vị của mình 1 chút nhưng điểm cộng là nhiều bánh gạo, dai dai chứ không bị mềm bở. Có cheese & trứng đi kèm nữa nha.
Miến trộn (59.000đ) thích cái mùi vị của món này ghê, kiểu thơm nồng mùi tương á :drooling_face:. Miến ở quán làm ngon, sợi miến dai dai, bò bằm mềm ngọt có trứng sợi và rau nêm nếm rất vừa khẩu vị, duyệt!
Mấy lon soda trái cây cũng ngon xuất sắc mà còn đẹp nữa, đồng giá 25.000đ/lon thui must try nha :+1:t3:
:heavy_minus_sign::heavy_minus_sign::heavy_minus_sign::heavy_minus_sign::heavy_minus_sign:
:round_pushpin:Korea House: 355/33 Sư Vạn Hạnh, quận 10
:alarm_clock:: 10:00 – 21:00
#llickthespoon

À ra Thế