NHỮNG CHIẾC BÁNH XINH NHÂN MÙA XMAS ẤM ÁP ⚡️Mọi người có thể mua qua IG @besties.homebaked nha ⏰Ship từ 9h-21h 💸Tầm 30-115k/1 b

171810

NHỮNG CHIẾC BÁNH XINH NHÂN MÙA XMAS ẤM ÁP

:zap:Mọi người có thể mua qua IG @besties.homebaked nha
:alarm_clock:Ship từ 9h-21h
:money_with_wings:Tầm 30-115k/1 bánh í

Bạn nào thuộc team bánh ngọt về với đội tui ngay và luôn đi nào :kissing_closed_eyes: Mùa này là mùa của những chiếc bánh xinh đó :rofl: Tiệm này là một ví dụ điển hình. Và tui đã ord về quá trời bánh để ăn và đem tặng cháu tui nữa :)))

-Combo Cheese gồm 2 miếng Tom&Jerry cực yêuu đang có giá dùng thử là 50k/2 miếng pmai to oạch nè. Miếng Tom thì pmai truyền thống bình thường thôi, kiểu nó núng na núng nính để nhâm nhi beo béo thơm thơm. Còn Jerry thì có vị đào khá là ngon á, hong bị ngọt nhiều, chua nhè nhẹ dễ ăn.

-Set bánh Noel là 250k/4 bánh. Vị thì có vị Blueberry, Matcha, Passion, Chocomint. Bánh decor đúng chuẩn mùa Noel không lạnh luôn =))) Nhìn bánh đẹp hỏng nỡ ăn nhưng rồi cũng phải thử để review hix. Bánh có độ ngọt vừa phải, kem không quá ngậy, riêng mình ưng vị Chocomint với Passion nhất vì nó cực xịnn íii. Ăn được chiếc bánh ngon hạnh phúc lắm cơ :kissing_closed_eyes::relieved: Mọi người mua bánh có thể tự mix vị chứ hỏng nhất thiết phải 4 vị khác nhau nha. Chỉ có điều bánh để trên đế bạc hong được chắc chắn lắm nên cẩn thận kẻo bánh chạy lung tung là tèm lem hết trơn luôn.

Ngoài ra tiệm đang freeship trong bán kính <5km khi mọi ng đặt set bánh Noel này nữa đó.

À ra Thế