Ở đâu có bánh khọt, ở đó có mặt Mắm liền. Mắm chỉ thích bánh khọt truyền thống nhân tôm không thích nhân mực hay tôm tích hay t

224432
Ở đâu có bánh khọt, ở đó có mặt Mắm liền. Mắm chỉ thích bánh khọt truyền thống nhân tôm không thích nhân mực hay tôm tích hay trứng gì hết. Đổ bánh chứ không phải chiên bánh lên rồi bỏ tôm đã làm chín sẵn lên khô rang khô rốc. Bánh đổ bên ngoài giòn bên trong vẫn còn mập ú cái cốt bánh chín chung với con tôm bự nó thơm thiệt là thơm. Nói chung là Mắm thích ăn cái bánh mập ú nu vậy đó chứ mấy loại bánh giòn mà khô queo thì nót mai gu rồi. Ở đây hơi xa nhưng mà bánh xuất sắc luôn vì bán kiểu gia đình không hề xô bồ. Đến ăn chủ quán cứ đủng đà đủng đỉnh mần từ từ mang ra cho khách.
:x:Điểm trừ là đúng truyền thống trơ trọi hông có tôm chà nha​:sob::sob::sob:. Có nói với chủ quán hi vọng bữa sau có tôm chà lên vì Mắm cực kì thích tôm chà (cũng là một trong những tiêu chí đánh giá bánh khọt ngon đối với quan điểm của Mắm).
:white_check_mark:À quên nước mắm cũng quan trọng luôn và mắm ở đây ngon lắm luôn một chín một mười với bà Hai luôn á nha. Không đùa được đâu nạ:kissing_heart:
:white_check_mark:Rau cũng ngon, đu đủ cũng giòn luôn
:moneybag::moneybag::moneybag: Tài chính: 35 cành mà tôm bự tươi​:call_me_hand:t2::call_me_hand:t2::call_me_hand:t2:
:100::100::100: Rất đáng để mọi người lặn lội đi săn thử nha. Cái quán ngay khúc đầu đường nghe đâu là vô trại giam gì đó Mắm không rành lắm. Chúc mọi người tìm đường thành công nha​:green_heart:


À ra Thế