Ốc hương trứng muối, ốc len sốt me, ngao 2 vòi hấp Thái, hàu phô mai - Ốc Trang Hải Phòng - 114D1 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa ❤️❤️❤️

184677
Ốc hương trứng muối, ốc len sốt me, ngao 2 vòi hấp Thái, hàu phô mai – Ốc Trang Hải Phòng – 114D1 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa :heart::heart::heart:
Quán ốc Hải Phòng này thấy được review khen nhiều nên tui cũng đến ăn thử xem thế nào :upside_down_face: Đi tầm chiều chiều có đỡ đông để lên đồ cho nhanh không phải đợi lâu chứ đến tầm khung 7h tối là đã thấy kín chỗ rồi :stuck_out_tongue:
Tham khảo menu thì thấy món cũng đa dạng, nhiều loại ốc, hải sản… Nhóm t đi 3 người gọi ốc hương trứng muối, ốc len xào me, ngao 2 vòi hấp Thái, hàu phô mai. Nhìn chung các đĩa ốc khá đầy đặn không bị lèo tèo vài con, các loại sốt ăn hơi đậm và dậy vị :wink:
Bát ngao 2 vòi hấp Thái theo t thì là ngon nhất :joy: Ngao to, làm sạch sẽ, ăn khá giòn, húp chút nước chua cay, ngậy ngậy ăn cuốn phết ý. Bát này ăn hôm trời lạnh thì quá ổn luôn :+1:t2:
Ốc hương trứng muối cũng ok, sốt trứng muối ở đây đặc với sánh hơn nhiều chỗ khác t từng ăn, vị trứng muối thơm và ngậy, sốt này chấm ăn bánh mỳ lại hợp :heart_eyes:
Món ốc len xào me ăn hơi khổ xíu vì ốc này phải hút hút lên mới thấy phần thịt ốc, phần sốt me ăn tạm ổn, hơi đậm, không ấn tượng mấy. Nếu muốn ăn sốt me thì nên ăn ốc móng tay sốt me sẽ ok hơn, dễ ăn mà cũng quyện sốt hơn :sweat_smile:
Ngoài ra gọi thêm món ăn lai rai như nem chua rán, cút lộn xào me ăn cũng ngon, mà cũng vừa đủ no luôn :grin: Ăn no nê tính ra mỗi người cũng chỉ tầm 150k/ng thôi nè. Sau sẽ quay lại thử thêm một số loại ốc khác :drooling_face:
#ansapHaNoi #ansapDongDa


À ra Thế