PHA MẤT TIỀN ĐI VÀO LÒNG ĐẤT VỚI "NOW" Trưa nay mình có đặt 1 đơn hàng trị giá 222K trên Now và đã thanh toán trước bằng ví Airp

207137
PHA MẤT TIỀN ĐI VÀO LÒNG ĐẤT VỚI “NOW”
Trưa nay mình có đặt 1 đơn hàng trị giá 222K trên Now và đã thanh toán trước bằng ví Airpay. Như thường lệ, trong lòng cứ đinh ninh khi shipper giao hàng tới sẽ call vào di động để báo ra lấy hàng :crazy_face: Nhưng không nha mọi người ơi, mình không nhận được bất kì cuộc gọi nào, đt mình lỡ ai gọi mà mình đang on phone sẽ có mess báo cuộc gọi nhỡ ngay sau đó, này thì không có gì luôn :sob: Vài tiếng trôi qua, mình chợt nhớ tới món me lúc trưa order mà vào app kiểm tra thì hỡi ôiiii… đơn đã bị hủy :scream: mục Chat hiện lên những thông báo như bên dưới.
Lật đật gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ thì các bạn bảo ko hỗ trợ được. Yêu cầu cung cấp bằng chứng cuộc gọi thì lại bảo sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi trong vòng 48 tiếng :sweat_smile: Vậy còn món hàng và tiền của mình thì sao??? Câu điệp khúc của các bạn tổng đài là “đơn hàng đã bị hủy và sẽ không được giao lại”. Ok fine, mình ko yêu cầu giao lại vì hiểu rõ tính chất công việc của các anh shipper, nhưng mình yêu cầu tổng đài giúp hoặc cung cấp sđt của anh shipper để mình tự deal với anh ấy hoặc tự tìm đến anh để lấy hàng thì các bạn cũng không hỗ trợ :rofl: Tiếp theo mình hỏi theo quy trình thì món hàng của mình sẽ bị tiêu hủy hay như thế nào thì các bạn không trả lời được :angry:
Vậy là tiền thì mất mà hàng thì cũng không có mọi người ơi :joy:
Mình vẫn đang chờ phản hồi từ NOW đây, hi vọng shipper có tâm mang về cất tủ lạnh, mai giao lại mình trả thêm phí ship chứ nghĩ sao mà NOW lại nhai nổi tiền mồ hôi nước mắt của người khác dễ vậy trời :weary:
À ra Thế