Phố Cao Hùng. Mấy ngày trước mình có xem kênh của My Vlogs, thì thấy ở số 255 đường Thống Nhất phường Tân Thạnh quận Tân Phú, c

180878
Phố Cao Hùng.
Mấy ngày trước mình có xem kênh của My Vlogs, thì thấy ở số 255 đường Thống Nhất phường Tân Thạnh quận Tân Phú, có quán mới khai trương trang trí khá ấn tượng, nên sáng nay mình đến đây ăn tô hủ tíu hoành thánh xá xíu giá là 59k, và mua về một phần xíu mại khô giá cũng 59k.
Mình kêu mì khô xá xíu hoành thánh, nhưng mì chưa giao đến nên mình kêu hủ tíu khô xá xíu hoành thánh, nhưng nhân viên làm lộn hủ tíu nước. Xá xíu ở đây không đúng ý mình, còn hoành thánh có tôm ăn cũng giống mấy quán Dimsum khác, xíu mại thì cá nhiều hơn thịt.
Quán mới khai trương, mà bán giá 59k thì hơi khó hút khách, mở cửa từ 7 giờ 30 đến 22 giờ.
Sáng nay trên đường đến đây thì thấy ở số 186 Âu Cơ, có quán Mini bao là chi nhánh của Thọ Phát Nguyễn Tri Phương, mình ghé vô mua 5 viên há cảo giá 20k, chạy đến đến Phố Cao Hùng thì nhân viên đang quét dọn, nên mình ghé New Cafe số 212 đường Độc Lập quận Tân Phú, uống ly cà phê đen pha máy giá 22k.
Bài hát tiếng Đài Loan trong clip này, có triệu like và triệu lượt xem, có bạn nào biết tên tiếng Việt của bài hát không.


À ra Thế