PHÒNG VÉ TUẦN VỪA RỒI Theo số liệu trên box Office vn thì tình hình người dân đi ra rạp xem khá nhiều. Cụ thể TOP 5 như sau TO...

Originally published at: https://arathe.org/?p=184519

PHÒNG VÉ TUẦN VỪA RỒI

Theo số liệu trên box Office vn thì tình hình người dân đi ra rạp xem khá nhiều. Cụ thể TOP 5 như sau

TOP 1 : CHỊ MƯỜI BA

Với việc gặt về 5 tỷ 8 Chị Mười Ba tiếp tục dẫn đầu, và chứng mình rằng, phim tuy không suất xắc, nhưng rất phù hợp với thị trường Việt.
Với việc giữ top 1 suất 3 tuần liền, Chị Mười Ba cũng khẳng định, có thể bạn không thích phim, nhưng người khác chưa chắc cùng suy nghĩ như bạn. Bằng chứng là người ta vẫn tìm xem ầm ầm, và rạp vẫn luôn ưu tiên

TOP 2 : EM LÀ CỦA EM

Việc giả gái rất nuột của Ngô Kiến Huy, cùng sự cố gắng của ekip đã đem về cho phim 5 tỷ 4, xếp thứ 2 ở tuần đầu ra mắt.
CGV là đơn vị phát hành cũng là một ưu thế lớn của Em Là Của Em với suất chiếu khá nhiều

TOP 3 : SOUL CUỘC SỐNG NHIỆM MÀU

Trong top 5 này, Soul là hay nhất, có thể khẳng định luôn điều này, nhưng có thể ở Mỹ dịch dữ quá nên chính Walt disney cũng không quá đẩy mạnh PR cho phim nên dẫn đến thị trường Việt Nam, phim ko quá nổi bật và chưa lên top 1 được lần nào
Tuy vậy, với chất lượng quá tốt, nên phim luôn nằm trong top dù đã sau 3 tuần công chiếu

TOP 4 : CẬU VÀNG

Dù mang đến bao nhiu tranh cãi, nhưng tranh cãi lại cũng vô tình PR cho phim, khiến cũng nhiều người tò mò và muốn ra rạp.
Con số 2 tỷ trong tuần đầu không phải là quá tệ, nhưng có vẻ như tuần trăng mật của Cậu Vàng sẽ sớm khép lại mà thôi

TOP 5 : THỢ SĂN QUÁI VẬT

Với con số 1 tỷ 9 gần 2 tỷ, THỢ SĂN QUÁI VẬT là bộ phim chốt lại top 5 cho tuần này. Với tính giải trí cao và kĩ xảo hoành tráng. Phim không đỉnh, nhưng đủ để là một lựa chọn không tồi !!!

Rất đáng tiếc cho 2 bộ phim mới của tuần này là Phòng Chát Quỷ Ám, cùng một bộ hoạt hình của Nhật mất tích cmnl ở bảng xếp hạng dù chất lượng của cả 2 bộ đều ở mức khá. nếu dc các bạn có thể đi xem thử nè….

Tuần tiếp theo sẽ là việc đổ bộ của 4 phim mới, mình sẽ luôn cập nhật thông tin cho các bạn nè

À ra Thế