🍢🍲 QUẸO HẺM XÍU ĂN BUFFET LẨU 2 NGĂN ỔN ÁP MÀ RẺ 🍲🍢 Buffet HẺM XÍU 🛵 Địa chỉ: 36 Chu Mạnh Trinh, phường Bến Nghé, quận 1, tp HCM

211514
:oden::stew: QUẸO HẺM XÍU ĂN BUFFET LẨU 2 NGĂN ỔN ÁP MÀ RẺ :stew::oden:
Buffet HẺM XÍU
:motor_scooter: Địa chỉ: 36 Chu Mạnh Trinh, phường Bến Nghé, quận 1, tp HCM
:dollar: Giá: 100-150k (không phát sinh thêm VAT)
:alarm_clock: Giờ mở cửa: 10h-22h
Nay nhóm mình la cà quận 1 thì phát hiện quán buffet lẩu nằm trong một con hẻm siêu dễ thương. Vì thấy giá khá rẻ nên tụi mình quyết định ghé thử và kết quả khá hài lòng! Quán có 2 lựa chọn:
:point_right: Suất 100k- 80 phút (từ 10h-15h): gồm một nồi nước lẩu 2 ngăn với 5 loại nước lẩu khác nhau, gần 20 loại đồ viên, topping lẩu và đồ nguội ăn liền tự phục vụ ngay tại quầy line tha hồ lựa!
:point_right: Suất 150k- 100 phút (từ 10h-22h): đồ ăn cũng tương tự như suất trên nhưng mình sẽ được gọi thêm các món khác trong menu không có tại quầy line nhé!
Giá cả theo mình vậy là rẻ mà chất lượng thì rất ổn áp! Tụi mình đều chọn suất 150k hết tại đi cũng chiều rồi, lúc đầu cũng nghĩ có 100 phút ăn gì kịp mà ai ngờ ăn xỉu lên xỉu xuống mọi người ơi. Mình chọn 2 vị nước lẩu là Thái tomyum với Thái chua cay thì thấy rất đúng đắn, nước lẩu nêm nếm đậm đà vừa ăn, không có cay nhiều khá hợp khẩu vị tụi mình nên rất thích! Quầy line thì vô cùng tràn trề và đa dạng từ đồ nhúng lẩu đến đồ nguội ăn liền đều tươi rói, ngon từ trên xuống dưới mặc sức lựa (mọi người xem hình menu để coi món). Anh chị nhân viên cũng rất dễ thương với nhiệt tình nên cứ thấy món nào hết hoặc có vấn đề mà chưa được refill thì nhắc nhẹ một cái là có nha! :kissing_heart:
Tụi mình thấy bỏ thêm 50k mà được thêm 20 phút với được gọi thêm hơn chục món từ bếp lên thẳng bàn nóng hổi rất đáng á mọi người, nên đi suất này cho thoải mái! À suất ăn không có kèm nước uống nên có thể kêu riêng nếu muốn, gồm nước suối, nước ngọt,… giá từ 18-30k! :hugs::hugs:
Một điểm trừ mà mình thấy hầu hết các quán buffet ngay cả quán này cũng có là đôi lúc đồ nguội, đồ chiên ăn liền do để lâu nên bị cứng với thấm nhiều dầu nên khó ăn nhưng cái này có thể gọi nhân viên để xử lý, còn lại thì rất ok!. À quên, quán có giảm giá cho trẻ em dưới 1m3 trên menu luôn!
Tổng kết, có dịp thì mọi người nên quẹo Hẻm Xíu trải nghiệm nha, quán đáng thử! :ok_man::ok_woman:🙆

À ra Thế