RAU CÂU PHÔ MAI TIỆM LÀM NGON NHƯ NHÀ LÀM @raucauphomai 🏡🏡 332/18a Thoại Ngọc Hầu, quận Tân Phú 💵💵 1,5k - 60k

241042
RAU CÂU PHÔ MAI TIỆM LÀM NGON NHƯ NHÀ LÀM
@raucauphomai
:house_with_garden::house_with_garden: 332/18a Thoại Ngọc Hầu, quận Tân Phú
:dollar::dollar: 1,5k – 60k
:custard::cheese: Trời ơi mới kiếm được chỗ bán rau câu phomai ăn ngon là review cho mọi người liền luôn. Rau câu này mọi người ăn không hay uống với trà sữa đều được. Cứ mỗi viên 1,5k nên ăn bao nhiêu tính bấy nhiêu, quán có khá nhiều vị như: dâu, đào, cafe,… Thoải mái cho mọi người lựa chọn. Ngoài ra có order thêm trà sữa (33k/500ml), bánh flan (6k), trân châu đen (3k) và bánh bông lan trứng muối (60k).
:doughnut::popcorn: Tui mua mỗi vị một ít, nhìn đầy màu sắc đã con mắt, viên rau câu rõ vị dai dai phomai khá béo và thơm không phải loại phomai con bò cười như tui hay ăn ở những chỗ khác. Trà sữa tuy hơi ngọt chút nhưng thơm trà, mọi người có thể đợi đá tan ra chút hãy uống. Trân châu dẻo mềm, bánh flan núng nính, không bị rỗ.
:moon_cake::cake: Cốt bánh bông lan mềm ẩm kết hợp cùng sốt dầu trứng và phomai phải nói đỉnh, có cả trứng muối nghiền nhuyễn ăn cùng. Hơi tiếc một chút là chà bông hơi mặn so với khẩu vị tui xíu, nhưng chung quy lại ở đây cái mọi người nên order những gì có liên quan đến phomai nha.
Quán chỉ bán online thôi hen, chỉ chủ rep tin nhắn khá nhiệt tình và nhanh. Phí ship tùy từng khu vực giao động từ 10k – 30k hen.
À ra Thế