~ REVIEW HOTTREND KHOAI TÂY CHIÊN SIÊU DÀIII~ Hottrend đã về đến BN mình r mn ơiiii. Chất lượng(8/10): -Khoai tây chiên k có g

194480
~ REVIEW HOTTREND KHOAI TÂY CHIÊN SIÊU DÀIII~
Hottrend đã về đến BN mình r mn ơiiii. Chất lượng(8/10):
-Khoai tây chiên k có gì xa lạ với mn cả, nhưng đặc biệt hơn là nó dài hơn bình thường mn ạ. Dài 30cm lận đó :sunglasses:. Có 5 loại sốt: sốt đặc biệt, sốt mayone, tương cà, tương ớt và sốt mù tạt mật ong. Đối với riêng cá nhân e thì e thích sốt mù tạt mật ong. Vị k bị hăng mùi mù tạt, cx k ngọt quá của bị mật ong, ăn lạ miệng, nhưng lại kén người ăn vì kp ai cx ăn đc mù tạt. 1 khay được khá nhiều, có thể 2ng ăn chung 1 khay. Điểm trừ 1 chút đó là khoai để lâu sẽ k đc giòn như mới chiên, bị ỉu chút và bị đinh vào nhau.
– Ngoài lề 1 chút, e có gọi thêm Bánh trứng gà non, trứng nướng, trứng chén nướng và trà quất nha đam ( chống ngấy vì mình gọi hơi nh đồ chút). Bánh trứng gà non thơm, mềm, ăn cùng sốt chocolate khá hợp, k bị ngọt, rất thích vị này. Combo trứng khá ngon, thơm ( mn nên thử vì vị khác với chỗ khác nhiều)
Không gian(9/10): vỉa hè thoáng, mát, checkin màu khá đẹp, bài trí ổn
Phục vụ(9/10) khá nhanh, nv lễ phép, thân thiện
Giá cả: theo mình thấy thì rẻ, phù hợp( Chi tiết: Khoai tây chiên 30k/khay, bánh trứng gà non vị truyền thống 15k, combo trứng chén+ trứng nướng 15k)
Địa chỉ: Trà sữa Ggem tea 58 Nguyễn Xuân Chính, Tiền An ( Gần Tiệm bánh hồng phúc)
Giờ mở cửa:9h-23h
:open_hands: Phù hợp cho những ai thích tụ tập buổi tối và cuối tuần​:open_hands:
#ASBN #Review #Khoaitâychiênsiêudài #Ggemtea
#Bánhtrứnggànon #MaiPhươngNTÀ ra Thế