❌❌ REVIEW: MỘT QUÁN HIẾM HOI CHỈ BÁN NẦM BÒ NƯỚNG TRUYỀN THỐNG Giờ nầm bò nướng nhiều chỗ bán ròi nhưng mà em vẫn ngoi lên revi

174082
:x::x: REVIEW: MỘT QUÁN HIẾM HOI CHỈ BÁN NẦM BÒ NƯỚNG TRUYỀN THỐNG Giờ nầm bò nướng nhiều chỗ bán ròi nhưng mà em vẫn ngoi lên review cho ae quán này vì vẫn còn bán truyền thống không rưới sốt siếc gì cả.
Ở đây bán combo. E gọi combo lớn 429k với là gọi ngoài thêm mỗi đứa chân gà thoi ạ. Trong combo bao gồm nầm, bò, ba chỉ, 2 đĩa bmi bơ vs là rau, kèm thêm 2 coca nữa ạ. Đồ ăn ở đây chỉ đơn giản nvay thoi ạ. E ưng nhất ở đây đó là thịt tươi nha thái miếng to đùng và không hề độn hành hay rau gì cả, bọn e tới ăn ms tẩm ướp gia vị cơ vì c chủ bảo là sợ là ngấm quá thịt mất tươi, ăn k còn rõ thịt nữa mà toàn mùi tẩm ướp vì e cũng fan nầm nướng lắm, cũng thích ăn kiểu rưới sốt đang trend nhưng thi thoảng gặp phải thịt hôi ae ạ nhưng tẩm kĩ quá e bảo bọn b e mà k đứa nào nhận ra cơ.
Đồ đơn giản nhưng bù lại là quả nước chấm thần thánh, quán này đc quả nước chấm nâng tầm là sốt quất tỏi ớt, chua ngọt đậm đà chấm đẫm thơm rõ mùi quất, ực. Còn sốt chấm me chua chua rất đưa miệng, không ngấy.
Giá: 100k-130k/ một người là ăn no ( bọn e mỗi đứa hay ăn có 100k thui)
Địa chỉ: 3B Thịnh Yên- chợ dời- quán này trước ở Bạch Mai chuyển về đây ngồi vỉa hè thôi, có quạt mát nhưng hơi tối
Do là chợ nên chỉ bán từ tầm 6h tối tới 24h đêm ạ

À ra Thế