REVIEW TAM ĐẢO 1N1Đ Bọn mình đi nhóm 5 người,quyết định đi vào thứ 6 và thứ 7 lên đường luôn nên chỉ đi được 1N1Đ. ✔ Chiều th

165999

REVIEW TAM ĐẢO 1N1Đ

Bọn mình đi nhóm 5 người,quyết định đi vào thứ 6 và thứ 7 lên đường luôn nên chỉ đi được 1N1Đ.

:heavy_check_mark: Chiều thứ 7 mình xuất phát từ HN lúc 16h, đến TĐ là 18h.

* Bọn mình ở tại Holiday Ville của anh Duy Nguyen. Book phòng gấp cũng k hy vọng còn phòng view đẹp nhưng lúc nhận phòng thì ưng thật sự ( mng có thể xem ảnh mình up phía dưới nhé). Anh chủ nhiệt tình lắm, biết bọn mình sẽ ăn đồ nướng còn nhóm sẵn than, đến nơi chỉ cần đặt đồ vào và nướng thôi :laughing::laughing::laughing:

* Tầm 21h mình đi uống cafe ở quán Rock cạnh quảng trường. Ngày cuối tuần nên quán mở cửa đến 22h30 – 23h, còn ngày thường mở cửa đến 22h.

:heavy_check_mark:Sáng CN bọn mình dậy lúc 7h sáng chuẩn bị đồ, vì toàn con gái lên chuẩn bị khá lâu, 7h45 mới ra khỏi phòng được :sweat_smile:

* Địa điểm đầu tiên mình đến là Cafe Cỏ Lạ vì chỉ cách nơi mình ở có 80m thôi, đi bộ xíu là đến.

* Mng nên đi sớm nhé, lúc mình đến là 8h, quán chưa có ai luôn, thoải mái chụp ảnh. Bọn mình có gọi Trà hoa cúc mật ong và Trà đào cam xả, đồ uống khá ok và giá hợp lý.

* Địa điểm tiếp theo là Cầu Mây, vì mình đi cuối tuần nên đông lắm :joy: Sau khi cố gắng vớt vát vài bức ảnh sống ảo xong thì bọn mình về phòng ăn trưa và chuẩn bị đồ để trả phòng.

:heavy_check_mark: Đồ ăn thì bọn mình đều tự chuẩn bị và để tủ lạnh ở phòng. Ẩm thực TĐ k được phong phú lắm, đã đi TĐ khá nhiều nhưng chưa tìm được chỗ ăn ưng ý :))

:heavy_check_mark: Xe khứ hồi HN – TĐ và taxi khi di chuyển ở TĐ mình nhờ anh Duy Nguyen book luôn giùm

* Giá xe HN – TĐ: 250k / 1 ng khứ hồi

* Bọn mình chọn taxi 7 chỗ, từ nơi ở đến Cafe Rock và từ Cafe Rock về + từ Cafe Cỏ Lạ đến Cầu Mây và Cầu Mây về nơi ở tổng cộng hết 300k

Thời gian bọn mình đi cũng hạn chế nên chỉ đi được 1 số nơi, lần sau quay lại sẽ cố gắng đi nhiều hơn :smiling_face_with_three_hearts:


À ra Thế