Sáng đi dạo biển tình cờ thấy quán : Ẩm thực đệ nhất nên tớ tạt vào thử 😄. Quán ở số 1 trần phú nhé. Quán nhìn rất đẹp á, được ...

210609
Sáng đi dạo biển tình cờ thấy quán : Ẩm thực đệ nhất nên tớ tạt vào thử :grinning_face_with_smiling_eyes:.
Quán ở số 1 trần phú nhé.
Quán nhìn rất đẹp á, được thiết kế theo phong cách kiểu địa trung hải vậy. Mọi kiến trúc được lảm đa phần đều từ mây( 1 loại cây) khiến mọi thứ ở đây trở nên dân dã, mộc mạc song ko lém phần sang trọng, đặc biệt sẽ làm thực khách cảm giác như được về với thiên nhiên
Bạn biết ko, đến với quán ko những sẽ được thưởng thức những món điểm tâm ngon mà bạn còn được thưởng thức phong cảnh thiên thiên, đắm mình vào cái ko gian tĩnh lặng.
Các bạn biết ko, Cuộc sống này vốn dĩ đã tấp nập, khiến mọi thứ trở nên hối hả, vội vàng khiến chúng ta mệt mỏi, đầy tâm sự…. Có lẽ nơi đây có thể là nơi lý tưởng cho những bạn nào cần 1 chút yên tĩnh, hoặc những bạn mang đầy những tâm sự, trĩu nặng.
Thật sự là như vậy ấy.đôi khi ta lạc lỏng, ko biết đi đâu, hãy đến nơi này. chỉ cần nhồi thưởng thức 1 ly nước, 1 tách cà phê, ngắm nhìn thủy triều lên xuống, lắng mình nghe tiếng sóng vỗ rì rào, thưởng thức vị mặn mà của những làn gió biển. Thỉnh thoảng nghe những tiếng xào xạc khi những cành cây đung đưa, vài chiếc lá thỉnh thoảng rơi xuống.,… Mọi thứ hòa quyện lại, tạo nên 1 ko gian rất tuyệt. Mọi cảm giác muộn phiền như được giải tỏa vậy.
Lại nói đến món ăn, thì nghe thiên hạ đồn rằng điểm tâm ở đây cũng ngon lắm, mang đậm nét tây âu. Nhiều thực khách tây hay đến đây dùng bữa. Nên bạn nào hay quen khẩu vị dân dã như tớ thì ít bình luận món nhé, ko là bị quê ấy :grinning_face_with_smiling_eyes:. Nói vậy chứ ở đây cũng có món cơm nêu rau tập tàng và các món miền nam nhé.
Giá ở đây theo tớ nghĩ thì cũng được, ko mắc đâu bởi tớ đi nhiều quán view sát biển như vầy giá mắc lắm.
Nếu có thể tính điểm thì
Phong cảnh 9/10( điểm bao gồm view, ko gian, cảm giác)
Đồ đồ ăn uống 7/10

À ra Thế