TẤP LẸ QUÁN BÁNH CANH CÁ LÓC NGON CÓ RAU SẠCH TỰ TRỒNG 🌱🌾 Quán này thấy mn review nhiều quá nên nay tui đến xác nhâ...

229716
TẤP LẸ QUÁN BÁNH CANH CÁ LÓC NGON CÓ RAU SẠCH TỰ TRỒNG :seedling::ear_of_rice:
Quán này thấy mn review nhiều quá nên nay tui đến xác nhận thử xem có ngon như lời đồn không nè😉.
Về đồ ăn​:ramen::stew::shallow_pan_of_food::
Đầu tiên đập vào mắt tui là cái vườn rau mầm quán tự trồng tươi ơi là tươi thế là thích rồi nha👍. Trong lúc đợi món lên mình có đi ra phía sau xem thì cũng có một vườn rau khác cũng tươi không kém nhìn mà ưng con mắt ghê, nhưng cuối cùng rồi cũng sẽ vô bụng tui thôiiiii đúng ko:))
Sau khi loay hoay chụp hình một hồi thì cũng có đồ ăn. Về tô bánh cánh cá lóc đặc biệt thì tui thấy bánh canh ở đây được làm từ bột gạo và bột lọc nên vẫn giữ được độ dai và mềm nhất định😋. Nước lèo thì khá vừa miệng topping cá lóc trong tô này nhiều lắm nha mà thịt cá tươi và ko bị bỡ í. À còn có cả cục trứng cá beo béo sực sực nhai đã lắm. Còn về phần đầu cá ai mê sự beo béo và thích gặm gặm chắc chắn sẽ thích món này lắm nha . Nghe nói số lượng một ngày quán chỉ có ít nên mn nên đến sớm để dc ăn món này nhen🥰.
Về không gian🏡:
Quán rộng lắm nha nên không sợ hết bàn. Xung quanh có nhiều cây xanh nên mát chỉ có điều đi tầm 9h đối với thời tiết này thì hơi nắng nóng. Nhân viên khá thân thiện và vui vẻ. Vừa vào quán là được mang ra ngay một ly trà đá để mát người nữa chứ nói chung chu đáo lắm lun😍.
:x:Lưu ý nè nha :Tùy theo khẩu vị mỗi người khác nhau nên sẽ có những cảm nhận khác nhau nè :kissing_closed_eyes:Mong mn góp ý để những bài riviu sau của mình dc chất lượng hơn :grin:
Follow me để mình có thêm động lực review thêm những địa điểm quán ăn độc đáo cho mn biết nè:kissing_heart::kissing_heart:
————————————————
:round_pushpin:: Bánh canh cá lóc Tymy Food
:house_with_garden:: 43 đồng khởi, Phường 1, Tp. Vũng Tàu, BR-VT
:alarm_clock:: 7h-20h( nghĩ buổi trưa)
:money_with_wings:: 25k – 50k
:star:: 4/5

À ra Thế