𝐍𝐡𝐚̀𝐨 𝐝𝐳𝐨̂ 𝐚̆𝐧 “𝐁𝐮𝐟𝐟𝐞𝐭 𝐋𝐚̂̉𝐮 𝐓𝐨𝐤𝐛𝐨𝐤𝐤𝐢” 𝐧𝐨 𝐛𝐞̂̉ 𝐛𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢̉ 𝟏𝟏𝟗𝐤 𝐡𝐚̀! #thanhriviu #riviuvn #riviucotam -Bữa đi Spa Hàn Quốc

163189

𝐍𝐡𝐚̀𝐨 𝐝𝐳𝐨̂ 𝐚̆𝐧 “𝐁𝐮𝐟𝐟𝐞𝐭 𝐋𝐚̂̉𝐮 𝐓𝐨𝐤𝐛𝐨𝐤𝐤𝐢” 𝐧𝐨 𝐛𝐞̂̉ 𝐛𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢̉ 𝟏𝟏𝟗𝐤 𝐡𝐚̀!!!
#thanhriviu #riviuvn #riviucotam
-Bữa đi Spa Hàn Quốc Jim Ji Bang thấy tầng dưới có bán Buffet Lẩu Tokbokki nhìn hấp dẫn quá trời, mà xui ghê bữa đó có công chiện về gấp nên ko ăn được. Trưa nay bụng đói, thèm món Hàn Quốc, nhớ tới ngay nên ghé qua ăn liền hihihi.
Giá vé 119k full trọn gói, cả nước ngọt và bao gồm thuế luôn r á, rẻ hết hồn luôn bà con. Chưa kể nếu mấy bà có đi Spa trong này rồi tấp xuống ăn là chỉ tốn có 90k thôi à.
-Buffet nên ăn thả ga từ A tới Z nhưng giới hạn thời gian 90 phút nghen, mà hổng sao theo kinh nghiệm ăn uống của tui thì nhiêu đó thời gian là no bể bụng rồi :)))
Đầu tiên nhân viên có hướng dẫn cách ăn kĩ càng, sau đó thì cứ quầy line thẳng tiến. T thấy ở đây được cái quầy line đa dạng nè: khai vị, gà chiên, cơm cuộn, miến xào, cơm nắm các kiểu, ấn tượng nhất là quầy chả cá nóng siêu bự, chả cá sợi mì dai miên man với cả chân giò đỉnh cao ( nhớ thử nha vì ko nhiều chỗ có món này trên quầy line kekeke). Bánh gạo có tận hơn 10 loại khác nhau lận, tui thì tui ghiền nhất bánh gạo phô mai ú nu, ăn đúng đã, nhân bắp nữa trời quơi. Mấy cái hình ngôi sao, chái tym nhìn cũng cute, nhai sần sật nhưng mà ko có nhân đâu.
-Đến công đoạn pha sốt thì t chọn loại cay nhất, mix với xíu sốt béo với sốt nước tương Hàn Quắc, công nhận nó cay thiệt sự nhưng ăn kích thích, cảm giác lúc sôi lâu vị không bị quá gắt như những chỗ khác . Nhân viên cũng hướng dẫn pha nhưng thôi tụi mình tự mix cho chill.
– Mỗi bàn còn được tặng free một khay bò mỹ 60gr như hình, nhúng lẩu ăn ngon lém, tuy nhiên hổng thấm thía dô đâu hết nên kêu thêm thì cứ 60k/phần. Ăn hồi cái bò nấu lâu ra mỡ hòa với nước sốt má ơi thơm béo dã man con ngan, Nhìn sơ sơ vậy thôi mà no hú hồn nên mn lưu ý lấy đồ ăn vừa đủ nghen, chứ lấy lố quá ăn ko hết là phụ thu 40k/100gr lận á :sob::sob::sob:
-Không gian rộng rãi, bàn ghế ngồi cũng thoải mái nữa. Quầy line set up ở giữa hợp lý nên ko phải đi xa. Tóm lại mình thấy giá buffet so với chất lượng quá êm để quay trở lại nhiều lần nữa nha :+1:t2::+1:t2::+1:t2:
– Cái đặc biệt nhất nên t để ở cuối nè: đang có cuộc thi ăn nhiều mấy bà ơi, giải nhất 7 triệu (haha gần cả tháng lương t rùi). Mà tại bữa xu tiếp, ăn xong mới biết vụ này nên thôi duyên mình lỡ. Thể lệ t cũng ko rõ lắm, biết là đóng 150K ròi ăn trong 30’ hết thì dc thưởng hay sao ak. Để coi bạn có đứa nào tập gym, đứa nào khoái món Hàn Quốc hay ăn khỏe tí rủ đi chiến. Nói chung lần đầu hơi ngáo ngơ thì đi về rv cho mọi người đọc thôi, để t đi chăm hơn có gì về rv cho mấy bà đọc nữa.

:pushpin:Big Tokbokki
27 Phạm Ngọc Thạch, Q3
11h30-21h
tXGSALdT


À ra Thế