Thèm đồ Hàn mà những ngày cuối tháng như này thì phải đi đâu cho hợp ní? Note liền quán này thui: 📍SHIN

220056
Thèm đồ Hàn mà những ngày cuối tháng như này thì phải đi đâu cho hợp ní?
Note liền quán này thui:
:round_pushpin:SHIN RESTAURANT
185 Nguyễn Thị Minh Khai , P Phạm Ngũ Lão, Q1 ( bên hông SNOB COFFEE)
Quán nằm bên hông ngay góc đường NTMK với đường Lương Hữu Khánh, dễ kiếm lắm nha, cạnh bên là chuỗi mấy quán ăn được decor i chang đường phố bên Hàn luôn, xinh xẻo cực kì. Sau 1 hồi phân vân thì mình 2 đứa mình chọn cho chiếc bụng đói :1 sandwich thịt xông khói HQ, 1 bánh gạo sốt Jajang, và 1 món nhìn siêu cute nên chọn bất chấp : burger mini salad trứng khoai tây.
Sau khi chụp 7749 tấm ảnh “ chéc in “thì đồ ăn cũng có. Điểm cộng to bự là quán decor đồ ăn siêu đẹp mắt, bạn nào mê sống ảo như mình thì tha hồ chụp nha. Sandwich thịt xông khói nhân đầy ụ, vì bếp mở nên mình thấy là đồ ăn ở đây đều được làm mới hết, tụi mình kêu thì mấy achi mới bắt đầu làm nên đảm bảo đồ nóng hổi vừa thổi vừa ăn luôn kaka. Là 1 fan của tokbokki nên ko thể ko gọi bánh gạo sốt các kiểu nè, bánh gạo ở đây dẻo, nấu vừa tới và sốt ăn vị lạ miệng cực kì. Cuối cùng là mấy em burger mini với nhân trứng khoai tây , món này lần đầu mình ăn và ghiền tới giờ luôn, vị kiểu thanh thanh mà bánh cuốn cực kì, must-try đó nhaaaa​:stuck_out_tongue_winking_eye::stuck_out_tongue_winking_eye:
Mình để hình, có cả menu và giá nữa cho mn xem tham khảo với thèm chung nha.
:moneybag:Tổng thiệt hại 2 đứa chỉ hết có 137ka cho 3 phần ăn no nê, theo mình thì siêu ngon cả hợp lí cho những ngày vét túi cuối tháng này nhaaaa :kissing_closed_eyes::kissing_closed_eyes:


À ra Thế