Thưởng thức phô mai “khổng lồ” đắm chìm trong ngập tràn sốt cheese thơm béo, lại còn ăn vặt độc đáo giá vô cùng sinh viên. 🏡 Ăn

204956
Thưởng thức phô mai “khổng lồ” đắm chìm trong ngập tràn sốt cheese thơm béo, lại còn ăn vặt độc đáo giá vô cùng sinh viên.
:house_with_garden: Ăn vặt A Ngáo:
K4 Bửu Long, P15, Q10. (Cư xá Bắc Hải)
119 Vĩnh Viễn, P4, Q10.
Hey yo, what’s up anh em :love_you_gesture:? Nay lại rỗi tay nên tôi recommend đến anh em chỗ ăn uống mà tôi đánh giá là “ngon lành cành đào”, yes, đó là ăn vặt A Ngáo. Ở đây tôi ăn cũng khá là lâu rồi. Nhưng dạo này có món mới toanh, đó là viên phô mai to đùng, ăn cứ gion giòn, không quá béo cũng không quá ngọt, lại còn có mùi hương đặc trưng, thích mồm vô cùng nên tui quyết định chia sẻ để mọi người đều thử ghé qua thưởng thức, với tui thì cái gì ngon mà không chia sẻ tui thấy khó chịu lémmmm =))
Sau khi “ăn ké” của đồng bọn thì tui thấy Milo dằm ăn vào đê mê cõi lòng lắm luôn á. Có sữa, bột milo, thạch, … hòa quyện lại với viên phô mai to đùng ở phía trên, tui cá luôn ai mà hảo ngọt ăn vào thì chỉ có “ngon đến mức rụng rờiiiiii”.
Thêm cái đặc biệt ghi cuối cùng nữa nè nha, đồ chiên ở đây khác biệt chỗ khác là có sốt mắm tỏi đặc trưng được phủ đều lên bề mặt, haizz, không biết nói gì với cái hương vị yummy của nó lun á.
Có một điểm trừ là bếp ở đây gần chỗ ngồi, nên nếu anh em ngồi lại một tí dễ ám mùi lên quần áo và tóc, khuyến khích anh em take away, hoặc order tận giường tại Grab, Now. Many thanks vì anh em đã đọc. Chúc tất cả mọi người bình an :heart:
#saigonoiangi
#quan10oiangi


À ra Thế