Toàn Ký. Tối hôm qua mình xem trên youtube thấy có một bạn giới thiệu về quán Toàn Ký ở số 9 đường Văn Thân phường 8 quận 6, th

150187

Toàn Ký.

Tối hôm qua mình xem trên youtube thấy có một bạn giới thiệu về quán Toàn Ký ở số 9 đường Văn Thân phường 8 quận 6, thấy chủ quán chia sẻ từ việc luộc gà, chiên cơm rất tận tình, nên chiều nay mình đến đây để ăn dĩa cơm gà chiên giá là 38k, cơm và gà ở đây nhiều, mình ăn không hết một lần phải kêu gói mang về, bán từ 17 giờ đến hết thì thôi, mình hỏi em chủ:
– Em chỉ dẫn kỹ lưỡng quá không sợ à.
– Không sao anh, để người ta ở nhà nấu cho gia đình ăn ngon hơn.
Gà ở đây được luộc khoảng 20 phút với thuốc Bắc rồi ngâm trong nước lèo thêm 15 phút mới vớt ra để ráo đem chiên.
– Cơm thì trộn với bột ngọt, bột nêm, dầu điều và nước cốt lá dứa, khi chiên thì đập hột gà vô cho thơm.
Dĩa cơm này mình kêu chiên gà sơ thôi và khi ăn được chấm với tương xí muội, gà ở đây thơm mùi thuốc Bắc nhẹ, nhưng loại gà thì không bằng bên Ngầu Ký ở số 430 Phạm Văn Chí phường 7 quận 6 bán 55k, nhưng cơm ở đây thì thơm hơn vì có hột gà.
Mình có chụp dĩa cơm của một cháu ngồi đối diện mình ăn cơm hải sản thêm gà nhìn rất ngon giá 62k gồm có: Mực, tôm, tôm viên và gà chiên.
Tóm lại theo ý riêng mình cơm hải sản ở đây ngon(Có chiên sơ hải sản trước cho đừng tanh), còn cơm gà chiên thì khá thôi, quán còn bán hủ tíu xào thập cẩm, cơm chiên Dương Châu, cơm xào bò, bún gạo xào bò và canh thập cẩm.

À ra Thế