TÔI NGOẠI TÌNH NHƯNG LUÔN YÊU VỢ Tôi và vợ yêu nhau 7 năm lấy nhau được 3 năm. Cũng đã có 1 đứa con ngoan ngoãn và xinh xắn. Vợ

165042

TÔI NGOẠI TÌNH NHƯNG LUÔN YÊU VỢ

Tôi và vợ yêu nhau 7 năm lấy nhau được 3 năm. Cũng đã có 1 đứa con ngoan ngoãn và xinh xắn.
Vợ tôi là mẫu phụ nữ của gia đình, đảm đang và giỏi việc bếp núc, chăm sóc chồng con chu đáo. Từ khi lấy nhau và có con, cô ấy chọn ở nhà làm hậu phương cho tôi và chăm sóc con cái. Còn tôi đi làm kiếm tiền và mỗi tháng đều đưa cô ấy tiền để sinh hoạt. Nhìn chung thu nhập gia đình của chúng tôi khá giả.
Ban đầu thì tôi cũng rất hài lòng với cuộc sống này, thế nhưng bạn biết đó. Tôi đi làm mệt mỏi , vất vả nhưng nhiều khi về đến nhà nhìn thấy vợ ăn mặc lôi thôi, áo lót thậm chí còn không mặc, đầu tóc thì xõa xợi tôi càng thấy mệt mỏi. Lâu dần tôi không còn hứng thú với chuyện chăn gối cùng vợ nữa.
Trong một lần đi công tác, tôi có gặp 1 cô bé xinh xắn là đối tác của công ty tôi và thế là chúng tôi quen nhau từ đó. Cô bé ở bên cạnh khiến tôi say mê, như được sống lại những năm tháng tuổi trẻ, cô bé còn giỏi giang và xinh đẹp. Càng ngày tôi càng lún sâu vào tình yêu của cô bé ấy cho đến khi đề cập đến chuyện bỏ vợ và ở bên cô bé.
Tôi lúc này mới bối rối, tôi cảm thấy mình chỉ đang cảm thấy lạ lẫm với mối quan hệ mới chứ thật lòng tôi vẫn yêu vợ mình, tôi không muốn bỏ vợ. Cô bé kia nói nếu không bỏ vợ sẽ nói cho vợ tôi biết sự thật. Mấy hôm nay tôi sống trong sự sợ hãi, sợ vợ sẽ biết chuyện xấu của mình, sợ cô ấy sẽ không chịu nổi cú shock này. Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên, tôi nên làm gì lúc này.

Nguồn: Chuyện Trắng


À ra Thế