VÌ CÔ ĐỒNG NGHIỆP LẲNG LƠ MÀ GIA ĐÌNH TÔI TAN NÁT Tôi năm nay đã 30 tuổi rồi. Hiện tại tôi đang có một vợ và 2 đứa con. Hai vợ

185100
VÌ CÔ ĐỒNG NGHIỆP LẲNG LƠ MÀ GIA ĐÌNH TÔI TAN NÁT
Tôi năm nay đã 30 tuổi rồi. Hiện tại tôi đang có một vợ và 2 đứa con. Hai vợ chồng tôi cũng rất là yêu nhau.
Vợ tôi là một người phụ nữ phải gọi là tuyệt vời. Cô ấy xinh đẹp, tháo vát việc nhà lại còn biết kiếm tiền, chăm con. Cô ấy chẳng có gì để chê trách trừ cái tính hay ghen ra thì phải nói cô ấy rất tuyệt vời.
Chuyện cũng không có gì khi gần đây khi phòng tôi mới có cô đồng nghiệp xinh đẹp mới chuyển vào. Cô ấy xinh đẹp, rất xinh, xinh hơn vợ tôi. Một bà mẹ đơn thân khéo léo và cực kì mặn mà thì làm gì có người đàn ông nào mà cưỡng lại được.
Nhưng từ khi cô ấy phòng tôi làm, ngày nào cô ấy cũng chuẩn bị đồ ăn cho tôi. Tôi đã từ chối thẳng thừng và nói rằng tôi đã quen ăn cơm vợ nấu rồi thì hôm sau cô ấy gọt sẵn hoa quả trang trí rất cẩn thận trong hộp mang đến cho tôi.
Đỉnh điểm nhất có hôm khi cả văn phòng ra ngoài ăn trưa, cô ấy tự ý vào phòng làm việc của tôi và nói cô ấy đau bụng đến ngày. Vì phòng tôi có một cái giường gấp và ghế sofa nhỏ (vợ tôi chuẩn bị chăn gối rất đầy đủ) thì cô ấy lấy cớ đó để vào phòng tôi nằm nghỉ ngơi.
Cô ấy đến gần tôi và sờ vào chỗ đó khiến cho tôi rất bực mình vì sự lẳng lơ và thiếu tôn trọng sếp.
Sau chuyện đó, cô ấy luôn quan tâm tôi trước mặt đồng nghiệp. Câu chuyện này cả phòng ai cũng biết và đương nhiên tiếng xấu đồn xa. Đồn xa thì đương nhiên đến tai vợ tôi rồi.
Vợ tôi là một người có học và kiếm được tiền nên lòng tự trọng của cô ấy rất cao. Cô ấy không chấp nhận mặc cho tôi cầu xin sự tha thứ. À không, không chịu tin tôi mới đúng.
Vợ tôi từng nói rằng: “Khi hết yêu cô ấy thì hãy nói với cô ấy một câu chứ đừng phản bội cô ấy, vì cô ấy sẽ không chấp nhận và không tha thứ.”
Đơn ly hôn đã đệ lên tòa. Vợ tôi sử dụng mối quan hệ của cô ấy để giành quyền nuôi hai đứa con. Thậm chí là tìm mọi cách để không cho tôi được gặp con.
Thật tình, tôi rất đau lòng. Tôi nhớ vợ, nhớ con, nhớ lại những khoảnh khắc mà cả gia đình hạnh phúc. Làm sao để tôi có thể cứu vãn cuộc hôn nhân này đây?
Các bạn nghĩ sao về câu chuyện này?


À ra Thế