Winter in Czech ❄️🇨🇿 Một ngày giáp Tết 🧧 Nguyên Đán , lâu lắm rồi mới đi đâu đó xa Praha Mong năm mới đại dịch sớm qua đi và t

196153
Winter in Czech :snowflake::czech_republic:
Một ngày giáp Tết :red_gift_envelope: Nguyên Đán , lâu lắm rồi mới đi đâu đó xa Praha Mong năm mới đại dịch sớm qua đi và thế giới bình an và lại được đi chu du nhiều nơi mình muốn đến :heavy_heart_exclamation:
:heart:
Quê hương thứ 2 của mình 👩🏻‍🦳:heart::czech_republic:
Đỉnh núi :mount_fuji::mount_fuji::mount_fuji: Ještěd là đỉnh núi cao nhất của sườn núi Ještěd-Kozákov gần Liberec ở phía bắc Cộng hòa Séc với độ cao :one::zero::one::two:m so với mực nước biển . Từ đỉnh núi bạn có thể nhìn thấy Đức và Ba Lan.
Ještěd từ lâu đã được coi là một trong những địa danh chính của miền bắc Bohemia và là biểu tượng của thành phố Liberec, nằm bên dưới nó❣️
:mount_fuji: Ještěd – một cái nhìn độc đáo và xứng đáng là 1 nơi xứng đáng để đặt chân đến trải nghiệm vào mùa đông hay mùa hè đều rất tuyệt vời :smiling_face_with_three_hearts:
Ještěd Tower :tokyo_tower::tokyo_tower::tokyo_tower: là khách sạn trên đỉnh núi đc xây dựng với kiến trúc độc đáo :heart_eyes:,nổi tiếng với máy phát sóng Ještěd. Ngay dưới đỉnh là ga trên của cáp treo từ Horní Hanychov.
Tòa tháp được xây dựng vào những năm 1966-1973 trong dự án của kiến ​​trúc sư Karel Hubáček, người đã nhận được Giải thưởng Perret của Liên minh Kiến trúc sư Quốc tế.
Và đã được trao giải thưởng kiến ​​trúc quốc tế và có tầm nhìn độc đáo ra Liberec và khu vực xung quanh nó.
Enjoy every moment :heavy_heart_exclamation::heavy_heart_exclamation::heavy_heart_exclamation:
#CzechMoutain​:mount_fuji::mount_fuji::mount_fuji:
#Ještěd_Liberec

À ra Thế