Xin chào mọi người. ❤️ Hôm nay tui sẽ tặng bài viết này cho các bạn Fan cuồng bún bò nha. Tui sinh ra và lớn lên ở Huế mảnh

222694
Xin chào mọi người. :heart:
Hôm nay tui sẽ tặng bài viết này cho các bạn Fan cuồng bún bò nha.
Tui sinh ra và lớn lên ở Huế mảnh đất sản sinh ra món bún bò Huế nổi tiếng khắp Việt Nam. Và càng ngày càng có nhiều quán bún bò mọc lên. Đi xa quê nên tui lúc nào cũng thèm ăn món ăn quê hương nhưng với khẩu vị khá kén ăn nên cứ mỗi lần có quán bún bò nào mở tui lại đi ăn xem có đúng vị hay gần giống vị bún bò Huế chuẩn hay không. Thì tới hôm nay t đã tìm thấy 1 quán mới rất mới, ngày mai mới khai trương chính thức. Đó là Tiệm Bún Bò 1988. :blush:
Điều đầu tiên khi bước vào quán là ấn tượng về không gian. Mọi thứ được decor đơn giản và mộc mạc. Khiến tui cảm thấy như được trở về năm một ngàn chín trăm hồi đó của Việt Nam xưa. Từ bàn ghế cho đến đồ đựng bát đũa mọi thứ đều thể hiện sự tinh tế của chủ quán. Nói chung tui rất để ý tiểu tiết nên những điều nhỏ nhỏ mà đặc biệt tui rất thích. :heart:
Hôm nay tính vào ăn thử Bún Bò Thái. Quán có 3 món chính là: Bún bò Huế, bún bò trộn và bún bò thái. Nhưng rất tiếc hôm nay chưa có bún bò thái nên tui ăn thử bún bò Huế. Tui gọi hẳn tô Bún bò lộn xộn có đầy đủ tất cả với giá 60k và được mang ra tô như hình. :blush:
Tui thích nhất là cái lọ nước mắm ớt, y chang ngoài quê tui với cả hũ ruốc y chang quê tui. Thấy gần gũi gì đâu. Haha :smiling_face_with_three_hearts:
Rau sống cũng nhiều cho một người ăn và sạch sẽ. :smiling_face_with_three_hearts:
Tất cả topping đều ngon nhưng hình như không có bò tái. Chỉ có bò nạm. Tui không thích ăn chả lắm nhưng không hiểu sao ăn đây lại thấy ngon. :joy:
Nước lèo thì tui chấm 8/10 so với Huế chuẩn quê tui. Như vậy là cao so với những quán khác ở trong nam hay bắc mà tui đánh giá.
Sau khi ăn xong thì tui cảm thấy no ahihi :rofl:
1 tô như vậy 60k thì đối với tui là đáng đồng tiền bát gạo nha quý vị.
Nhân viên cũng chu đáo. Sau khi ăn xong tui gọi tính tiền thì có bạn nv nữ cute ra hỏi han tui ăn có vừa miệng không. Đó là 1 điểm cộng. Quán traning nhân viên chăm sóc khách khá tốt. :+1:
Trước khi đến ăn thấy quảng cáo trên hình trông rất hấp dẫn. Và sau khi đến ăn xong tui cảm thấy đây sẽ là quán ruột của tui từ hôm nay.:stuck_out_tongue_winking_eye: Tính tui ăn đâu mà ngon tui sẽ ăn hoài đến khi quán dẹp nghỉ bán thì thôi. :rofl:
Lần đầu tiên viết 1 bài dài như vậy để nói về một quán ăn.
Cảm ơn mọi người đã đọc. Hãy đến thử và cảm nhận. Còn đây là cảm nhận của tui.
Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ :heart:
:house_with_garden: 223 Thống Nhất Mới Tiệm Bún Bò 1988À ra Thế