Xin phép Ad ạ 😔 ‼‼TRẢI NGHIỆM CỰC TỆ TẠI HOT&COLD LÊ VĂN VIỆT - CHỊ ĐẠI GIẢ VỜ LÀM NHÂN VIÊN QUÁN NƯỚC VÀ CÁI KẾT 🤣🤣 ‼Bài viết

172181

Xin phép Ad ạ :pensive:

:bangbang::bangbang:TRẢI NGHIỆM CỰC TỆ TẠI HOT&COLD LÊ VĂN VIỆT – CHỊ ĐẠI GIẢ VỜ LÀM NHÂN VIÊN QUÁN NƯỚC VÀ CÁI KẾT :rofl::rofl:

:bangbang:Bài viết là cảm nhận cá nhân vui lòng không bình phẩm kiểu “Do bạn khó”, “Bạn cứ làm quá lên” vân vân và mây mây​:bangbang:

:raised_hands::raised_hands::raised_hands:_

Hôm nay trời buồn buồn nên mình đi uống “tà tưa” với bạn cho vui, ai ngờ bị nhân viên Hot & Cold làm cho từ buồn buồn thành buồn vãi chưởng, vãi đạn, vãi cuộc đời :pensive::pensive:

Trong lúc mình đang suy nghĩ gọi gì cho bớt đắng sau mùa thi thì bạn nhân viên nhìn mình bằng một ánh mắt cau cáu và bảo “Chị order đi” :flushed::flushed: Ủaaaaa??? Không order đứng đây chi má, nhưng người ta cũng cần suy nghĩ vậy, em vào quầy chưa được 1p luôn áaaa. :roll_eyes::roll_eyes:

Thôi kệ vậy, chắc người ta không cố ý, nhưng rồi mình bắt đầu hơi khó chịu khi bạn này order ghi sai ý mình 2 lần, mình phải lên tiếng nhắc lại, không hỏi những câu như

:cup_with_straw: “Đường/đá như nào ạ?”
:cup_with_straw: “Bạn có lấy toping gì không?”

Thay vào đó bạn đợi mình tự hỏi, nhiêu đó là thấy có mùi không ổn rồi.

Bill của mình tổng là 94k, bạn nói thêm 2 viên phô mai đủ 100k được không? Ủa??? 6k nó là số lẻ thiệt nhưng giọng bạn hỏi kiểu như 6k rẻ rúng lắm á. Mình bảo không lấy vì mình và bạn mình đều không thích phô mai (Một phần là cũng bị bạn nhân viên ảnh hưởng nên trái tính trái nết ứ muốn thêm :relieved::relieved:)

Aka và rồi bùng nổ, bạn nhân viên với dáng siêu người mẫu, thân dưới đứng chéo chân, nửa thân trên dựa vào quầy rất duyên dáng, tay chống lên quầy rồi xòe 5 cái móng vuốt kim sa hột lựu trước mặt mình bảo “Thế có tiền lẻ không?” :slightly_smiling_face: Mọi người biết dáng đứng của chị đại trong phim Hồng Kông không, chòi oi y sì vậy vuôn á, thần thái đỉnh như diễn viên gạo cội =)))))

Ủa bạn ơi, bạn ăn gì mà cái nghiệp vụ của bạn méo xẹo như cái dáng bạn vậy???

Mình cũng lôi đủ 4k ra đưa riêng, chỉ muốn mua lẹ đi cho rồi. Ra quầy ngồi đợi nước mình nói với bạn mình về thái độ nhân viên, bạn mình bảo thôi đừng khó quá, mình cũng từng đi bán quán nước đôi lúc nên thông cảm. Rồi rồi ok, đương lúc dịu dịu xuống thì một bạn nhân viên khác (khác bạn hồi nãy) đứng bàn bên gọi với qua “Đưa bill cho em cái” :slightly_smiling_face:

Haha, quả nhiên cây muốn lặng mà gió cứ thổi vù vù vù vù. :tornado::tornado: Giờ thì khỏi có thông có cảm gì nữa nhé, chòi oi tui là khách mà bạn gọi như thể bạn là khách á mọi người.

Cho bạn nào không biết thì ở Hot & Cold Lê Văn Việt thường sau khi bạn order xong ngồi ghế chờ sẽ có nhân viên ra lấy bill check và đưa nước, đó giờ vẫn bình thường nay gặp ngay chị đại giả vờ đi làm nhân viên bán nước và cái kết :relieved::relieved:

:raised_hands::raised_hands::raised_hands:

:bangbang: Mình viết bài này không vơ đũa cả nắm, những lúc khác mình đi uống trà sữa ở đây cũng bình thường, vị trà sữa cũng Ok, giá hơi cao nhưng bù lại chỗ ngồi rộng rãi và mát mẻ.

:bangbang: Mình sẽ gửi hẳn thông tin nhân viên và tình hình phục vụ cho hệ thống Trà sữa Hot&Cold LVV. Hi vọng lần sau tuyển nhân viên, quản lý nên cẩn thận đừng tuyển nhầm chị đại giả vờ nữa. Xin cảm ơn.

:raised_hands::raised_hands::raised_hands:

#0702hacao


À ra Thế