✨🌵🥂 ZumWhere CHILL 🥂🌵✨ Tên quán : #ZumWhere Địa chỉ : 45 Ngô Thời Nhiệm, P6 , Q3 - Không gian thoáng đãng , đẹp vs lối tran

173856
:sparkles::cactus::clinking_glasses: ZumWhere — CHILL :clinking_glasses::cactus::sparkles:
Tên quán : #ZumWhere
Địa chỉ : 45 Ngô Thời Nhiệm, P6 , Q3 – Không gian thoáng đãng , đẹp vs lối trang trí như miền nhiệt đới :cactus:. NHạc hay – chill thích họp tụ tập cho dân văn phòng, cặp đôi như vc mình đi cũng chill lun :crazy_face: Mình khá thích nơi này, đi 2 ngày liên tiếp vì những lý do sau :

  • Ngoài không gian như đã nói ở trên, thì nv dễ chịu, ok , tận tình. Giữ xe cũng dễ chịu.
  • Lúc đến quán thì mình đàn ở trạng thái hơi no, chỉ mún nhâm nhi rượu + ăn nhẹ, nhưng sau 1-2 món ăn bắt vị quá đi, nên mình đã kêu thêm nhiều món sau nữa :rofl:
  • Giá cả ok , nhưng do phần ăn ít nên so đi tính lại thì cũng khá là tốn. Mình ăn uống những món up dưới hình , tổng thiệt hại 1.200++ nhưng ngon mn ạ, ox mình cũng khen.
  • Điểm đặc biệt khiến mình quay lại liền sau đó là bởi :clinking_glasses:ly rượu passion sparkling wine giá 89k​:clinking_glasses: của quán, lúc đầu mình tính oder vang trắng, nhưng tình cờ thấy Psw, hỏi hượng vị thì đc giới thiệu chua ngọt nên mình thử lun, đối với mình nó ngon và gây nghiện. À ra Thế